DUY THANH PLASTIC

“ Khách hàng là nền tảng bền vững ”

Tất niên 2020 Ấm Áp Cuối Năm Cùng Duy Thành Plastic 

Thứ hai, 13/01/2020, 09:30 GMT+7

Tất niên 2020 Ấm Áp Cuối Năm Cùng Duy Thành Plastic

 Vậy là Tết Nguyên Đán Canh Tý đã đến rất gần với niềm háo hức, khát khao và yêu thương. Để khép lại một năm cũ và chào đón năm mới, đồng thời cũng để thay lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên. BGĐ Công ty TNHH SX-TM Duy Thành đã tổ chức một bữa tiệc Tất Niên vào ngày 04/01/2020.
 Tiệc Tất Niên năm nay được tổ chức với năm phần gồm:

  • Cùng nhìn lại 1 năm qua
  • Trao quà thâm niên
  • Chúc mừng sinh nhật nhân viên trong tháng
  • Chương trình văn nghệ (Hát với nhau)
  • Quay số trúng thưởng và bốc thăm may mắn

 Buổi tiệc được diễn ra trong không khí vui tươi tại Hội trường của công ty. Bỏ qua những áp lực công việc. Buổi Tất Niên là dịp để Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Duy Thành cùng nhìn lại một hành trình dài, đã cùng nhau cố gắng trong suốt 1 năm qua.

 Thay mặt cho Ban lãnh đạo công ty. Giám đốc Nguyễn Ngọc Nghĩa lên phát biểu mở đầu cho Buổi Tất Niên. Giám đốc ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng của toàn thể nhân viên, đồng thời anh cũng gửi lời cảm ơn mọi người đã sát cánh cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Hình ảnh buổi tất niên:

Ban_giam_docban-giam-docban-giam-doc1li-xi-2020nhan-viennhan-vien2nhan-vien-3nhan-vien4nhan-vien-duy-thanhnhan-vien-duy-thanhnhan-vien-duy-thanh1sinh-nhatsinh-nhat1sinh-nhat1tiec-tat-nientiec-tat-nien1tiec-tat-nien3trao-quavan-nghe