DUY THANH PLASTIC

“ Khách hàng là nền tảng bền vững ”

Nhựa Duy Thành tham gia Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019 tại Đồng Nai

Thứ năm, 15/08/2019, 10:32 GMT+7

Theo thông tin từ Sở Công thương tỉnh Đồng Nai, về việc hỗ trợ và quảng bá hình ảnh cho các doanh nghiệp hàng Việt Nam tiếp cận hơn với người tiêu dùng Việt, Sở Công thương sẽ phối hợp với Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) cùng các đơn vị liên quan tổ chức Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao 2019 tại tỉnh Đồng Nai. Thời gian diễn ra sự kiện từ ngày 28/08 – 02/09/2019.

Hội chợ dự kiến thu hút khoảng 300 gian hàng của hơn 140 doanh nghiệp. Trong đó có Nhựa Duy Thành, các sản phẩm sẽ được trưng bày và giới thiệu đến tay người tiêu dùng gồm dệt may, nhựa gia dụng, da giày, hóa mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe, văn phòng phẩm, giác hơi không dùng lửa, dụng cụ thể dục thể thao, hàng gia dụng, kim khí điện máy, dược phẩm, hàng đặc sản, nông sản…

Duy_thanh_dongnai

Khách hàng tham quan tại gian hàng nhựa Duy Thành.

Hội chợ HVNCLC 2019 tại Đồng Nai được kỳ vọng sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp Việt, giới thiệu và trưng bày sản phẩm tiêu biểu, quảng bá thương hiệu Việt, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi, nghiên cứu thị trường, tiếp cận và tìm kiếm khả năng phát triển sản xuất, cũng như tạo điều kiện cho người dân mua sắm các sản phẩm đạt chuẩn Hàng Việt Nam Chất lượng cao.

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: 01 Nguyễn Ái Quốc, Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai