DUY THANH PLASTIC

“ Khách hàng là nền tảng bền vững ”

Duy Thành - giới thiệu dụng cụ massage toàn thân

Thứ năm, 09/07/2020, 10:13 GMT+7

Duy Thành - giới thiệu dụng cụ massage toàn thân  

massage-toan-than


Dụng cụ massage toàn thân Duy Thành với thiết kế kiểu dáng gọn, tay cầm tròn vừa dễ dàng cầm nắm, không lo mỏi khi sử dụng nhiều. Tác động đến nhiều vị trí trên cơ thể (lưng, bụng..), nhờ vào các đầu massage tròn của sản phẩm sẽ giúp bạn massage nhẹ nhàng êm ái, đều đặn lên từng vùng da, tạo cảm giác massage thực sự giống như những nhân viên chuyên nghiệp tại Spa. 

ƯU ĐIỂM DỤNG CỤ MASSAGE TOÀN THÂN
Linh hoạt khi sử dụng, tác động được lên nhiều phần lưng trên cơ thể giúp lưu thông khí huyết. Mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng.

THIẾT KẾ
Thiết kế gọn, tiện lợi mang theo bên mình khi cần có thể sử dụng. Thoải mái dùng tại nhà, cơ quan hay đi du lịch, công tác…sử dụng trong thời gian nghỉ ngơi, sẽ giúp bạn xoa dịu những cơn nhức mỏi nhanh tức thì.


Chính nhờ thiết kế đặc biệt hình bạch tuộc này, bạn chỉ cần thao tác massage nhẹ nhàng trên da, các đầu của dụng cụ (xúc tua) này sẽ mô phỏng thao tác xoa bóp chuyên nghiệp, tác động đến lớp cơ trên da, giúp kích thích tuần hoàn máu.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
Dụng cụ massage toàn thân rất thích hợp cho người lớn tuổi, người có vấn đề xương khớp, sinh viên học sinh ngồi học nhiều hay nhân viên văn phòng làm việc trong thời gian dài.
Sản phẩm có thể dùng kết hợp với Giác hơi không dùng lửa Duy Thành giúp lưu thông khí huyết và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm trực tuyến có thể đặt hàng bằng cách nhấp vào liên kết này hoặc mọi chi tiết có thể liên hệ: 

Cửa hàng: 54 Trần Bình Trọng, P.1, Q.5, TP.HCM
Hotline: 1900545536