DUY THANH PLASTIC

“ Khách hàng là nền tảng bền vững ”

Duy Thành đồng hành cùng thiện nguyện giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn

Chủ nhật, 08/12/2019, 13:42 GMT+7

0

Sáng ngày 07/12/2019, Công ty TNHH SX-TM Duy Thành đồng hành cùng hội thiện nguyện Tịnh Tâm thăm khám bệnh, phát thuốc miễn phí và trao tặng hơn 200 phần quà tại xã Hòa bắc, huyện Di linh, tỉnh Lâm Đồng.

Qua đó Duy Thành mong muốn san sẻ một phần trách nhiệm đối với cộng đồng, mang đến những tình cảm yêu thương đùm bọc và giảm bớt những khó khăn của những người có hoàn cảnh không may mắn, giúp họ có được những niềm vui nho nhỏ, vượt qua khó khăn hiện tại và có niềm tin vào cuộc sống.     

Chuyến đi của Duy Thành và Hội thiện nguyện Tự Tâm đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại rất nhiều cảm xúc cũng như kỷ niệm khó quên cho cả đoàn. Hi vọng trong thời gian tới Duy Thành sẽ tiếp tục tổ chức được nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa để tạo sợi dây liên kết, gắn bó giữa các bạn nhân viên, đồng thời xây dựng và phát triển các hoạt động của Duy Thành  nói riêng và thúc đẩy mảng công tác xã hội của Công ty nói chung.

Hình ảnh thực tế của Duy Thành từ chuyến đi.

0-1thien-nguyen211-1thien-nguyen1-11thien-nguyen2thien-nguyen3thien-nguyen4thien-nguyen6thien-nguyen9thien-nguyen10thien-nguyen12thien-nguyen13thien-nguyen14