DUY THANH PLASTIC

“ Khách hàng là nền tảng bền vững ”

Duy Thành - Công dụng của sản phẩm dụng cụ tập tay YMS08

Thứ năm, 09/07/2020, 15:07 GMT+7

Massage-ngon-tay-dt

Bàn tay và đôi chân là 2 bộ phận cơ thể thường xuyên phải hoạt động và dễ chịu tác động của bên ngoài nhiều nhất so với các bộ phận khác trên cơ thể. Đặc biệt là bàn tay, mọi hoạt động thường nhật đều có liên quan đến đôi bàn tay. Không chỉ người lao động mà ngay cả công việc văn phòng với việc đòi hỏi cường độ máy vi tính nhiều dễ khiến tay bạn trở nên mệt mỏi. Dụng cụ tập tay Duy Thành sử dụng chất liệu cao cấp giúp tăng độ bền và để người tiêu dùng yên tâm khi sử dụng. Dụng cụ tập tay giúp bạn vận động những cơ trên bàn tay, rèn luyện và tăng khả năng vận động. giảm nhức mỏi, giải trí khi rảnh rỗi và đặc biệt phù hợp để giảm stress, tiêu hao năng lượng tiêu cực.

dung-cu-tap-tay-yms08

TÁC DỤNG SẢN PHẨM
Ngoài ra Dụng cụ tập tay còn có tác dụng hỗ trợ cho người tập phục hồi chức năng khớp ngón tay và cổ tay. Đặc biệt với những bạn yêu thích môn thể thao (cầu lông, quần vợt) tập luyện thường xuyên dụng cụ tập tay giúp các ngón tay trở nên linh hoạt và mềm mại hơn.
Thường xuyên sử dụng dụng cụ tập tay để luyện tập cơ tay sẽ giúp bạn tăng cường độ dẻo dai cho bàn tay, giúp các ngón tay trở nên linh hoạt hơn, giúp cơ cùm tay, bàn tay và ngón tay rắn chắc, tăng cường thể lực. Đôi bàn tay của bạn sẽ trở nên săn chắc, khỏe mạnh và linh hoạt hơn.
Dụng cụ tập tay có thể sử dụng vào những lúc bạn rảnh rỗi hay nghỉ giải lao khi bạn làm việc căng thẳng. Bởi việc luyện tập tay  sẽ giúp bạn quên đi những mệt mỏi khi làm việc thay vì bạn hút thuốc lá hoặc uống cà phê. Đặc biệt, với những nhân viên văn phòng phải sử dụng  máy tính liên tục, Dụng cụ tập tay Duy Thành sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực, bảo vệ bàn tay khỏi các chứng đau khớp và nguy cơ bị chuột rút bàn tay. Hỗ trợ hiệu quả cho người bệnh phục hồi lại chức năng sau tai biến.

THIẾT KẾ
Sản phẩm được thiết kế rất gọn nhẹ và phù hợp với nhiều độ tuổi, công việc. Với kích thước nhỏ gọn, giúp bạn thoải mái luyện tập thể dục mọi lúc mọi nơi, ngay trong những không gian nhỏ như văn phòng, nơi làm việc. Dễ dàng mang theo khi di chuyển.
Dụng cụ tập tay Duy Thành không sử dụng điện hay pin sạc mà sử dụng lực từ cơ tay của người sử dụng giúp cho việc tập luyện cơ bàn tay, ngón tay trở nên linh hoạt và săn chắc hơn.

Sản phẩm dụng cụ tập tay có thể đặt hàng trực tuyến bằng cách nhấp vào liên kết này hoặc mọi chi tiết có thể liên hệ: 

Cửa hàng: 54 Trần Bình Trọng, P.1, Q.5, TP.HCM
Hotline: 1900545536